Home » Vé Máy Bay » Dịch Vụ Bán Vé Máy Bay Tết 2019

Dịch Vụ Bán Vé Máy Bay Tết 2019

Dịch vụ bán vé máy bay Tết 2019 là công việc tìm đặt chỗ những chuyến bay về quê ăn Tết theo yêu cầu của khách hàng, bao gồm của dịch vụ tư vấn giá vé Tết, hãng hàng không và giao vé máy bay miễn phí tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Ai làm dịch vụ bán vé máy bay Tết 2019 ?

Tôi là Châu Văn Nhã, giám đốc Công Ty TNHH MTV Hoàng Gia Châu, có địa chỉ tại 104 Thích Quảng Đức Phường 5 Quận Phú Nhuận TPHCM , MST : 0305701271 . Liên hệ mua vé Tết : 028.39953017 – 0901413363 (zalo/viber) . Xem giấy Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air chứng nhận Hoàng Gia Châu là đại lý chính thức tại link :  Dịch vụ bán vé máy bay

Châu Văn Nhã đã học trường hàng không Việt Nam từ năm 2002, Nhã đã làm việc bán vé máy bay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường hàng không Việt Nam,  thời gian Nhã chính thức bắt đầu trong nghề làm bán vé máy bay từ tháng 5 năm 2003 cho đến nay .

Hơn 13 năm qua, Nhã tư vấn rất nhiều khách hàng gặp khó khăn trong việc mua vé máy bay, khó khăn trong việc chọn đường bay đẹp, khách hàng khó khăn trong việc tìm hiểu thông tin hãng hàng không và những thũ tục, giấy tờ hàng không cần thiết mà khách cần phải mang theo trong suốt hành trình của mình, cũng như mua vé máy bay ở nước ngoài về Việt Nam rồi mà không biết đổi ngày bay ở đâu tại thị trường Việt nam. Ngoài ra, rất nhều khách rất cần tư vấn thủ tục xin visa đi nước ngoài, gia hạn visa cho người nước ngoài ở Việt Nam như thế nào và ở đâu . Làm sao khách biết cách chọn dịch vụ hỗ trợ miễn phí dành cho người bệnh, già yếu cần xe lăn, người không biết tiếng anh, người chưa đi máy bay lần nào, người cần mang theo thú cưng, tư vấn cha mẹ muốn làm thủ tục cho con nhỏ đi máy bay 1 mình, tư vấn mua vé máy bay đi du học, du lịch, cách mua vé máy bay rẻ, làm sao mua được vé máy bay Tết 2019 …v.v

Bạn có bao giờ gặp khó khăn trong việc mua vé máy bay Tết 2019 không ?

Với kiến thức và kinh nghiệm Nhã đã tư vấn bán vé máy bay cho khách hàng hơn 13 năm qua, Nhã có làm dịch vụ bán vé máy bay Tết 2019 giúp cho các bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn nơi mua vé máy bay tết 2019 đáng tin cậy và chuyên nghiệp.

Dịp Tết có chương trình bán vé máy bay giá rẻ không ?

Trả Lời : Không có chương trình bán vé máy bay giá rẻ nào trong dịp Tết hết nhe các bạn .

Tại sao vé máy bay vào ngày Tết giá vé cao quá ?

Trả lời : Ngày Tết hãng hàng không chỉ khai thác tải của chuyến bay có 1 lượt, lượt quay về hầu như là chuyến bay trống không bán được vé, chính vì vậy hãng hàng không phải bán vé lượt đi với mức giá Full 100% không có chương trình giảm giá hay khuyến mãi nào để bù lỗ cho chuyến bay quay trở về đón khách. Đây là lý do chính vì sao giá vé ngày Tết lúc nào cũng cao ngất .

Tại sao vẫn có nhiều đại lý rao bán vé máy bay Tết giá rẻ?

Trả lời : Như đã trình bài câu trả lời trên thì không có chương trình khuyến mãi, giảm giá nào cho giá vé máy bay Tết. Có thể đây chỉ là hình thức quảng cáo của đại lý, hoặc bán vé máy bay giả , Nhã cam kết không có giá vé máy bay giá rẻ trong dịp Tết trừ trường hợp bạn mua vé máy bay khuyến mãi trên những chuyến bay trống, vắng khách như câu trả lời trên .

Vé máy bay tết có cần phải xác nhận lại không ?

Trả lời : Nhã khuyên tất cả hành khách mua vé máy bay Tết cần phải xác nhận lại vé trước 24 tiếng so với thời gian khởi hành để tránh việc bỏ lỡ chuyến bay hoặc chờ đợi do hãng hàng không chuyển giờ bay sớm hơn hay muôn hơn so với dự kiến lúc mình mua vé ban đầu .

Việc xác nhận vé máy bay tết thì liên hệ ở đâu ?

Trả lời : Quý khách có thể liên hệ trực tiếp mới văn phòng – nơi mà bạn mua vé máy bay để được hỗ trợ nhanh nhất hoặc tham khảo gọi diện thoại số ổng đài của hãng hàng không . Nhã xin gửi thông báo 3 số tổng đài của ba hãng hàng không nội địa như sau để quý khách chủ động tong việc xác nhận vé máy bay : 19001100 (Vietnam Airlines  ,  19001550  (Jetstar Pacific ) , 19001886  (Vietjet Air ) .

Đi máy bay dịp Tết phải có mặt làm thủ tục trước bao lâu là được?

Trả lời : Đi máy bay dịp Tết, quý khách phải có mặt làm thủ tục trước 2 tiếng so với giờ khởi hành . Tại sao phải có mặt trước 2 tiếng ?  Tại vì ngày tết có rất nhiều khách chưa mua được vé máy bay về Tết, những người khách ấy sẵn sàng cho ra khá nhieu tiền phí dịch vụ để có được ghế trên chuyến bay, đây là động lực và nguyên nhân chuyến bay hay kết sổ sớm hơn so với dự kiến để đại diện có thể bán vé mà hành khách đến trễ cho những người khách đang chờ sẵn . Thêm một lý do để phải có mặt trước giờ bay 2 tiếng là : Ngày tết lượng khách đi máy bay rất đông, chúng ta phải xếp hàng để làm thủ tục, khả năng xếp hàng rất dài, và khi đó đợi đến lượt mình làm thủ tục thì  có thể chuyến bay đã kết sổ và đóng chuyến bay hoặc bay rồi.

Lưu ý : Nếu quý khách đã bỏ lỡ chuyến bay của mình thì cơ hội để tìm vé khác trên chuyến bay khác rất khó khăn, tốn nhiều thời gian và tiền bạc ở sân bay .

Tại sao có trường hợp tôi đã trả tiền mua vé máy bay Tết rồi nhưng khi ra sân bay thì thủ tục viên báo là vé đã bị hủy ?

Trả lời : Theo kinh nghiện nhiều năm bán vé máy bay thì mình biết được trường hợp của bạn cũng rất thường xuyên xảy ra từ khi vé máy bay điện tử được áp dụng . Khi nhân viên in vé máy bay điện tử ra giao cho khách và thu tiền , sau khi thu tiền xong thì nhân viên bán vé phải làm thêm thao tác là chuyển tiền vé ấy về hãng hàng không bằng một câu lệnh chuyên môn . Tuy nhiên, vì một lý do gì cố ý hay sơ ý gì đó mà nhân viên ấy không trả tiền cho hãng hàng không thì khi đó vé máy bay điện tử kia sẽ tự động hủy trên hệ thống vì lý do chưa thanh toán với hãng hàng không .

Mua vé máy bay trả tiền rồi mà ra sân bay bị hủy thì có phải lừa đảo không ?

Trả lời : Trường hợp này nếu quý khách không lấy lại được tiền hoặc bất kỳ sự đền bù thỏa đáng từ đại lý bán vé máy bay thì đúng gọi là lừa đảo . Còn nếu quý khách gặp trường hợp trên mà được trả lại tiền hoặc hỗ trợ chuyến bay kế tiếp thì đây là một đại lý vé máy bay uy tín, có trách nhiệm với hành khách .

Làm sao để tránh rủi ro mua vé rồi mà khi ra sân bay mới phát hiện bị hủy, lúc này làm lỡ công, lỡ việc quan trọng hết ?

Trả lời : Để tránh rủi ro trên thì mình khuyên quý khách nên gọi điện thoại xác nhận lai với đại lý, nhân viên bán vé hoặc xác nhận trực tiếp với tổng đài của hãng hàng không về lịch trình vé máy bay điện tử của mình trước giờ bay 24 tiếng .

Tôi mua vé máy bay Tết thì có thể đổi ngày giờ bay không ?

Trả lời : Tùy theo hãng hàng không mà việc đổi vé máy bay có mức phí khách nhau : ví dụ mức phí đổi vé máy bay Tết của Vietnam Airlines là 650k , còn mức phí đổi vé máy bay Tết của Jetstar là 360k +chênh lệch  giá nếu có , còn mức phí đổi vé máy bay Tết của Vietjet là 352k + chênh lệch giá nếu có

Tôi mua vé máy bay Tết có thể hoàn trả lịa được không ?

Trả lời : Hãng hàng không Vietjet Air và Jetstar Pacific không cho phép hoàn vé, riêng Việt Nam Airlines sau khi mua vé máy bay Tết thì chúng ta có thể hoàn vé lại nếu không đi. Tuy nhiên, Viet Nam Airlines cũng có một số loại giá vé không cho hoàn vé , quý khách hãng hỏi xác nhận lại nhân viên đặt vế để biết them chính xác điều kiện của loại vé mình mua nhé .

Địa chỉ liên hệ mua, bán vé máy bay Tết 2019

PHÒNG VÉ MÁY BAY HOÀNG GIA CHÂU

Địa chỉ : 104 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại : 028.39953017 – 0901413363