Home » Blog » Quy trình dịch vụ sửa chữa iphone 6 lấy liền, dịch vụ thay màn hình, linh kiện, phụ kiện điện thoại iphone 6, 7, unlock 6 và giải mã iphone 6 plus xach tay

Quy trình dịch vụ sửa chữa iphone 6 lấy liền, dịch vụ thay màn hình, linh kiện, phụ kiện điện thoại iphone 6, 7, unlock 6 và giải mã iphone 6 plus xach tay

Bạn đang muốn đến Bệnh Viện Hai Bốn Giờ để chăm sóc cho “dế yêu” hay các thiết bị công nghệ cao cấp của mình ? Hãy dành ít phút để tìm hiểu về quy trình Sửa Chữa Điện Thoại chuyên nghiệp đã đưa thương hiệu 24h nổi tiếng trên khắp toàn quốc !!

Quy trinh sua chua dien thoai

Quy trình sữa chữa iphone
Quy trình sữa chữa iphone

TIẾP TÂN
Khi nhận điện thoại từ khách hàng, Tiếp Tân có trách nhiệm tư vấn tình trạng hư hỏng, báo giá và thời gian sửa chữa điện thoại. Sau đó tiến hành bung máy để khách hàng ký tên linh kiện, niêm phong thiết bị cẩn thận để chống trầy xước và chuyển giao qua Điều Phối

Khách hàng ký tên linh kiện Iphone
Khách hàng ký tên linh kiện Iphone

ĐIỀU PHỐI – CSKH
Điều Phối có trách nhiệm chuyển giao thiết bị đến đúng Kỹ Thuật có chuyên môn để sửa chữa đồng thời giám sát tiến độ sửa chữa để báo cáo cho khách hàng và các cấp quản lý.

Điều phối chăm sóc khách hàng Iphone
Điều phối chăm sóc khách hàng Iphone

KỸ THUẬT
Sửa chữa thiết bị điện thoại một cách cẩn thận, kỹ lưỡng, đảm bảo đúng tiến độ được giao sau đó chuyển đến cho Kiểm Tra Chất Lượng.

Sữa chữa điện thoại wep Iphone
Sữa chữa điện thoại wep Iphone

KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG – TESTER
Có nhiệm vụ kiểm tra chất lượng sửa chữa của bộ phận Kỹ Thuật, đảm bảo tất cả điện thoại sau khi sửa chữa hoạt động ổn định về chức năng, ngoại hình hoàn hảo.

Phòng tester web iphone
Phòng tester web iphone

GIAO NHẬN
Tiếp Tân kiểm tra ngoại hình, chức năng của điện thoại một lần nữa trước khi chuyển qua bộ phận Giao Nhận mang sản phẩm đến tận tay khách hàng.

Giao nhận máy Iphone đã sửa
Giao nhận máy Iphone đã sửa

” Quy trình sửa chữa điện thoại được chúng tôi xây dựng khoa học và hiệu quả nhất để khách hàng có thể tự kiểm tra, nắm bắt được tình hình sửa chữa – bảo hành thiết bị của mình, các cấp quản lý và hệ thống phòng ban trong công ty có thể quản lý, giám sát chặt chẽ tiến độ công việc lẫn nhau. Đó chính là con đường thành công của 24hTrung tâm sửa chữa – bảo hành số 1 Việt Nam”

Giới thiệu dịch vụ sữa chữa Iphone tại 24h

Với phòng kỹ thuật iPhone được trang bị hệ thống thiết bị sửa chữa hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên level 4 (8 năm kinh nghiệm), Bệnh Viện Điện Thoại 24h có thể sửa chữa tất cả sự cố hư hỏng phần cứng, phần mềm phức tạp nhất thường gặp trên iPhone 5S/5C/5/4S/4/3GS/3G.
– Chuyên sửa chữa iphone mainboard, sàng mainboard iPhone.
– Khắc phục triệt để sự cố hao pin, mất nguồn, mất sóng, không wifi, no services cho iphone
– Đóng cặp quốc tế, unlock iphone, mở mạng iphone, giải mã iphone bằng phần cứng, phần mềm.

Dịch vụ sữa chữa iphone tại 24h
Dịch vụ sữa chữa iphone tại 24h

Khi đến sửa chữa iphone tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h, Quý khách sẽ luôn hoàn toàn an tâm với quy trình sửa chữa chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam bao gồm các khâu: niêm phong – ký nhận linh kiện – phụ kiện, khâu sửa chữa, khâu thẩm định – kiểm tra chất lượng sau khi sửa chữa iphone.
Quý khách sau khi được sửa chữa iPhone sẽ hoạt động ổn định, bảo quản kỹ lưỡng với ngoại hình hoàn hảo không bị trầy xước, xây sát và tuyệt đối không bị thất lạc dù chỉ một con ốc nhỏ nhất.
Đặc biệt chính sách bảo hành – sau bảo hành cực kỳ chu đáo, tận tình của chúng tôi luôn xứng đáng với số tiền quý khách bỏ ra khi sử dụng dịch vụ cao cấp tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h.

Dịch vụ thay màn hình cảm ứng Iphone

Quý khách cần thay màn hình iPhone bị vỡ do vô tình làm rơi hoặc bị liệt cảm ứng, loạn cảm ứng sau một thời gian sử dụng ? Hãy đến ngay Bệnh Viện Điện Thoại 24h để sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone chuyên nghiệp của chúng tôi!

Dịch vụ thay màn hình cảm ứng Iphone
Dịch vụ thay màn hình cảm ứng Iphone

– Quy trình tháo lắp, thay màn hình iPhone được đảm bảo bởi các kỹ sư điện tử tay nghề cao.
– Cam kết màn hình dùng để thay thế là hàng zin – chính hãng 100%.
– Bảo hành toàn bộ phần cứng, phần mềm trong vòng 3 tháng.
– Thời gian thay thế siêu tốc, lấy liền trong ngày.
Đặc biệt với những màn hình iPhone bị vỡ nhưng cảm ứng vẫn sử dụng bình thường, Quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ tách ép màn hình, thay mặt kính iPhone bằng hệ thống máy ép chân không hiện đại giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Màn hình iPhone sau khi ép lại sẽ hoàn hảo như mới, không bám bụi, bong bóng, điểm chết, bảo đảm zin như màn hình chính hãng.
Quý khách có thể xem tại đây –>  Dịch Vụ Tách Ép,Thay Màn Hình iPhone Bằng Máy Ép Chân Không

Dịch vụ thay linh kiện, phụ kiện Iphone

Bệnh Viện Điện Thoại 24h chuyên thay thế linh kiện – phụ kiện zin chính hãng cho tất cả các dòng Apple iPhone 5S/5C/5G/4S/4G/3GS/3G.
– Thay màn hình iPhone bị vỡ, bể, bị sọc, bị ố màu, điểm chết …
– Thay cảm ứng bị liệt, loạn cảm ứng.
– Thay pin, loa, chuông, rung, nút home, nút nguồn cho iPhone.
– Thay bộ vỏ, nắp lưng, khung sườn.
Quy trình tháo lắp, thay thế, sửa chữa chuyên nghiệp được đảm bảo bởi các kỹ sư điện tử tay nghề cao, tất cả linh kiện – phụ kiện thay thế đều là hàng zin – chính hãng 100%, bảo hành toàn bộ phần cứng, phần mềm trong vòng 1 tháng.
Đặc biệt với những chiếc màn hình iPhone bị vỡ, bể nhưng cảm ứng vẫn sử dụng bình thường, Quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ tách ép màn hình, thay mặt kính cảm ứng iPhone bằng hệ thống máy ép chân không hiện đại giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Màn hình sau khi ép lại sẽ hoàn hảo như mới, không bám bụi, bong bóng, điểm chết, bảo đảm zin như màn hình chính hãng.

Dịch vụ thay linh kiện, phụ kiện Iphone
Dịch vụ thay linh kiện, phụ kiện Iphone

Unlock mở mạng giải mã Iphone

Bệnh Viện Điện Thoại 24h có thể  Unlock iPhone – Mở mạng iPhone  – Bẻ khóa iPhone – Giải mã iPhone bằng các giải pháp phần mềm, phần cứng iPhone cao cấp.
* Unlock phần cứng iPhone:
– Đối với các dòng iPhone bị khóa mạng, blacklist chúng tôi sẽ sử dụng các giải pháp can thiệp vào phần cứng để đưa máy lên quốc tế vĩnh viễn (Đóng cặp quốc tế, 0049, đổi serial number, write imei)
* Unlock phần mềm :
– Unlock iPhone hoàn toàn bằng phần mềm
– Giữ nguyên được hiện trạng sau khi unlock.
– Chúng tôi là đại lý cao cấp của nhiều nhà mạng hàng đầu thế giới nên chi phí cạnh tranh nhất.

Unlock mở mạng giải mã Iphone
Unlock mở mạng giải mã Iphone

* ĐẶC BIỆT:
Với hệ thống website unlock trực tuyến unlock.chamsocdidong.com được chúng tôi mua bản quyền quốc tế của DHRU, quý khách hàng ở xa có thể tự mình unlock iPhone – mở mạng iPhone, giải mã iPhone của mình một cách nhanh chóng chỉ với vài cú nhấp chuột.
Ngoài ra quý khách cửa hàng anh chị kỹ thuật có số lượng máy nhiều, thường xuyên xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có giá tốt nhất cùng chính sách chiết khấu cực kỳ hấp dẫn.
Quý khách có thể truy cập vào đây để có thể bắt đầu Unlock iPhone – Mở mạng iPhone của mình

Hỏi đáp dịch vụ sửa chửa, unlock iPhone 5, 5s, 6, 6 plus, 7, 8 tại Việt Nam

Thay màn hình iphone 6 có giá bao nhiêu ?

Xin vui lòng liên hệ Phone: 08 66 546474 – 01635 24 24 24

Unlock iPhone 6 xách tay mỹ có giá bao nhiêu ?

Xin vui lòng liên hệ Phone: 08 66 546474 – 01635 24 24 24

Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ
Address: 1114 Đường 3 tháng 2, P.12, Q.11, TpHCM
Phone: 08 66 546474 – 01635 24 24 24

Xem thêm :  http://note.vn/dich-vu-bao-hanh-sua-thay-man-hinh-mat-kinh-cam-ung-iphone-6-6-plus