Home » Blog » Cách chọn những món quà tặng tân gia được nhiều người yêu thích, ý nghĩa và sang trọng

Cách chọn những món quà tặng tân gia được nhiều người yêu thích, ý nghĩa và sang trọng

Quà tặng tân gia là một món quà dành tặng cho chủ nhà nhân dịp ăn mứng chuyển qua nhà mới . Tặng một món quà sẽ giúp cho mối quan hệ trở nên tình cảm hơn, không khí vui tươi và ấm áp hơn . Nhà mới ở đây có thể là xây mới, mua nhà mới, thuê nhà mới hoặc một chỗ ớ mới .

Cách chọn những món quà tặng tân gia được nhiều người yêu thích
Cách chọn những món quà tặng tân gia được nhiều người yêu thích

Hiện nay, thị trường quà tặng tân gia rất phong phú, để chọn được món quà ý nghĩa, gia chủ yêu thích nhưng phải sang trọng, đẹp mà lại hợp túi tiền xem ra vẫn khiến nhiều người đau đầu chứ không dễ .

Trước khi chọn những món quà tân gia, bạn nên chú ý tới những kiêng kỵ như sau :

– Không gói quà bằng những loại giấy có màu sắc tối : Vì khi sử dụng màu tối sẽ thể hiện niềm xui xẻo, chúng ta nên chọn những màu sắc như màu xanh, đỏ, vàng, hồng, v..v.. thay thế cho những màu tối như đen, nâu, xanh dương đậm.  Màu sáng sẽ thể hiện sự may mắn, thoải mái và sang trọng.

– Không tặng những món quà sắc bén như : kéo, dao ,.v..v… vì  theo quan niệm của người Việt Nam, những vật sắc nhọn sẽ không may mắn, điềm xui xẻo, tà khí .

Tôi nghĩ, gia chủ sẽ đánh giá cao những món quà thực tế và đặc biệt những thứ mà bạn tự tay làm ra . Ví dụ :  Những món quà trang trí nội thất cửa .

Đồ nấu nướng : không gian nấu nướng nhà bếp luôn cần đến những thiết bị nấu nướng, vì vậy bạn hãy dựa vào túi tiền mà chọn những sản phẩm phú hợp làm quà tặng tân gia nhé . Điều này chủ nhà sẽ đánh giá cao sự quan tâm của bạn đối với họ khi bắt đầu một không gian sống mới, giúp cuộc sống mới trở nên dễ dàng hơn .

Những món quà tặng tân gia phổ biến :

1. Đồng hồ để bàn , đồng hồ treo tường là những quà tặng tân gia giúp tang trí trong nhà rất đẹp .

2. Quà tặng tân gia thú nhồi bông .

3. Quà tặng tân gia bộ tách sứ

4. Quà tặng tân gia Vật phẩm phong thủy

5. Quà tặng tân gia Đèn trang trí

6. Quà tặng tân gia tranh treo tường