Home » Airlines » Vietnam Airlines

Vietnam Airlines

1. Giới thiệu

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines là một trong những hãng hàng không uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam luôn được hành khách lựa chọn làm bạn đồng hành. Nhằm đáp ứng nhu cầu và phục vụ khách hàng, vé máy bay Vietnam Airlines thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi bất ngờ. Nếu bạn cảm thấy khó khăn để sở hữu tấm vé máy bay Vietnam Airlines với giá tốt nhất hãy đến với Vemaybay.vn. Với hệ thống booking vé vn airline chuyên nghiệp , nhanh chóng và tiện lợi, tại Vemaybay bạn có thể thỏa sức lựa chọn đặt vé Vietnam Airlines đi quốc tế hoặc nội địa thông qua: máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng với mức giá rẻ nhất.

Trong 20 năm qua, với tốc độ tăng trưởng trung bình năm luôn đạt mức hai con số, Vietnam Airlines đã không ngừng lớn mạnh và vươn lên trở thành một hãng hàng không có uy tín trong khu vực nhờ thế mạnh về đội bay hiện đại, mạng đường bay rộng khắp và lịch nối chuyến thuận lợi, đặc biệt là tại Đông Dương. Khởi đầu với những chuyến bay nội địa không thường lệ, ngày nay Vietnam Airlines đã khai thác đến 21 tỉnh, thành phố trên khắp mọi miền đất nước và 28 điểm đến quốc tế tại 26 quốc gia và vùng lãnh thổ. Năm 2006, sau khi được đạt được chứng chỉ uy tín về an toàn khai thác của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), Vietnam Airlines đã chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế và khẳng định chất lượng dịch vụ mang tiêu chuẩn quốc tế của mình.Ngày 10/6/2010, Vietnam Airlines chính thức trở thành thành viên thứ 10 của Liên minh hàng không toàn cầu – SkyTeam. Sự kiện này đánh dấu một bước phát triển vượt bậc của hãng trong tiến trình hội nhập thành công vào thị trường quốc tế. Sau khi gia nhập liên minh, mạng đường bay của Vietnam Airlines được mở rộng lên tới hơn 1000 điểm đến trên toàn cầu.

2. Đường bay

Chặng bay nội địa:

                        Hà Nội – TP Hồ Chí Minh

                        Hà Nội – Đà Nẵng

                        TP Hồ Chí Minh – Phú Quốc

                        Nha Trang – TP Hồ Chí Minh

            Chặng Bay quốc tế:

                        Hà Nội – Bangkok

                        TP Hồ Chí Minh – Bangkok

                        Hà Nội – LonDon

                        TP Hồ Chí Minh – Washington

3. Đội tàu bay

Để tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững trong tương lai, Vietnam Airlines đã thực hiện chiến lược phát triển đội bay theo hướng ưu tiên lựa chọn những chủng loại máy bay sử dụng công nghệ tiên tiến trong ngành hàng không dân dụng thế giới. Liên tiếp trong các năm vừa qua, hãng đã tiến hành đặt mua mới, nâng cấp đội máy bay hiện tại nhằm đáp ứng mục tiêu trở thành hãng hàng không lớn trong khu vực, mở rộng đội bay lên 101 chiếc vào năm 2015 và 150 chiếc vào năm 2020 với nhiều loại máy bay công nghệ tiên tiến, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường như Airbus A350XWB, Boeing 787-9.

4. Tiếp viên hàng không

Sau khi Vietnam Airlines tiếp nhận tàu bay thế hệ mới A350-900 XWB, hãng đã chính thức công bố chương trình nâng cấp dịch vụ 4 sao cùng hệ thống nhận diện thương hiệu với nhiều đổi mới theo hướng hiện đại. Đáng chú ý là sự kiện ra mắt bộ đồng phục tiếp viên hàng không với nhiều cải tiến sau 15 năm.

Đối với tiếp viên nữ trên máy bay có 2 màu xanh ngọc và vàng nhẹ, còn tiếp viên nam sử dụng hai loại ca vát có hoa văn nhỏ và xanh da trời.

5. Văn phòng đại diện

Tổng công ty Hàng không Việt Nam – CTCP. Số 200 Nguyễn Sơn, P.Bồ Đề, Q.Long Biên, Hà Nội.

Điện thoại: (+84-24) 38272289. Fax: (+84-24) 38722375.