Home » Airlines » Vietjet Air

Vietjet Air

1. Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2007, Vietjet Air là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam được cấp phép hoạt động. Với sự ra đời của mình, hãng đã đánh dấu sự phát triển của hãng hàng không giá rẻ, uy tín và chất lượng. Không chỉ vậy, Vietjet Air còn là sự lựa chọn hàng đầu của hành khách khi có nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không.

Điểm nổi bậc của hãng là luôn mang đến nhiều sự lựa chọn về các chuyến bay, không chỉ là phuơng tiện vận chuyển, VietJet luôn sáng tạo, mang đến cho hành khách nhiều điều thú vị, vui vẻ trên các chuyến bay.

VietJet đã đuợc vinh danh qua các giải thưởng lớn trong nước và quốc tế. Đường bay VietJet được công nhận nằm trong “Top 5 đường bay mới khai trương thành công hàng đầu thế giới” năm cùng với các hãng hàng không hàng đầu quốc tế như  SpiceJet (Ấn Độ), EasyJet (Anh Quốc), Southwest (Mỹ) và AirAsia X (Malaysia). Tổ chức kỷ lục Châu Á đã công nhận VietJetAir là “Hãng hãng không có nhiều sáng tạo các dịch vụ giải trí trên tàu bay”. Giải thưởng “ Sao vàng chất lượng dịch vụ” do do Tổ chức B.I.D (Business Initiative Directions) Thụy Sỹ trao tặng. Hai năm liền liên tục nhận đuợc Bằng khen của Bộ giao thông vận tải vả Bộ văn hóa thể thao & du lịch và đuợc Người tiêu dùng bình chọn qua Thời báo kinh tế Việt Nam là “Hãng hàng không có Dịch vụ vận chuyển thân thiện và chế độ khuyến mại tốt nhất Việt Nam”.

2. Đường bay

Thời gian đầu thành lập hãng chủ yếu phát triển đường bay nội địa, kết nối các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng…Trong năm 2012, VietJetAir sẽ bay các tuyến quốc tế đến các quốc gia trong khu vực như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc….Mới đây nhất là hãng mở đường bay đi Singapore, Đài Bắc và Ấn Độ.

            Chặng bay nội địa:

                        Hà Nội – Sài Gòn

                        Hà Nội – Đà Nẵng

                        Đà Nẵng – Tp Hồ Chí Minh

                        Tp Hồ Chí Minh – Nha Trang

            Chặng bay quốc tế:

                        Hà Nội – Băng Cốc

                        Tp Hồ Chí Minh – Singapore

                        Hà Nội – Seoul

3. Đội tàu bay

Đội máy bay của Vietjet Air tính đến đầu tháng 12/2016

Tàu bay Tổng Đặt hàng Số khách Ghi chú
Airbus A320 28 0 Y180 Sở hữu 12 chiếc, còn lại là thuê
Airbus A320 neo 0 42
Airbus A321 9 25 Y230
Airbus A321 neo 0 31
Boeing 737 MAX 200 0 100 Giao năm 2019-2023
Tổng cộng 37 198    

4. Tiếp viên hàng không

Dàn “tiếp viên” của Vietjet Air trẻ trung trong bộ đồng phục năng động, mới mẻ. Sự năng động, trẻ trung và xinh đẹp của những nữ tiếp viên Vietjet Air đã để lại ấn tượng với nhiều hành khách của hãng.

5. Địa chỉ văn phòng đại diện

CÔNG TY CỔ PHẦN HÀNG KHÔNG VIETJET

Đơn Nguyên 1, nhà 2C, khu Đoàn ngoại giao Vạn Phúc, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Tp Hà Nội.

Điện thoại: (84-8)  35471866    Fax: (84-8)  35471865