Home » Airlines » Philippine Airlines

Philippine Airlines

1. Giới thiệu

Là hãng hàng không quốc gia của Philippines, Philippine Airlines có trụ sở đặt tại thành phố Makati. Và trung tâm hoạt động chính của hãng là ở Sân bay quốc tế Ninoy Aquino, thành phố Parañaque. Hãng này đã được Skytrax đánh giá là hãng hàng không 3 sao, đạt chuẩn cao về chất lượng dịch vụ và hàng không. Ngoài ra, đây còn là hãng hàng không thương mại đầu tiên ở châu Á và là hãng hàng không có tuổi thọ lâu đời nhất thế giới với 31 điểm đến quốc tế và 29 điểm đến trong nước

Thành lập từ năm 1941, Philippine Airlines  từng là hãng hàng không lớn nhất châu Á nhưng sau khủng hoảng tài chính châu Á 1997, hãng đã phải cắt giảm dịch vụ, đội tàu bay, tuyến đường quốc tế. Theo quy định của hãng, hành lý xách tay là 7kg, hành lý ký gửi là 1 kiện và khối lượng kiện không quá 23kg.

2. Đường bay

Philippine Airlines hiện tại khai thác đường bay với 21 điểm đến tại Philippines và 32 điểm đến ở các thành phố quốc tế thuộc khu vực Đông Á; Đông Nam Á; Trung Đông; châu Âu; Châu Đại Dương và Bắc Mỹ.

Riêng tại Việt Nam, vào tháng 3/2010, Philippine Airlines đã tăng cường khai thác thêm 2 chuyến bay quốc tế giữa TP.HCM và Brisbane (Úc) và Riyadh (Saudi Arabia). Như vậy, tại Việt Nam với 2 điểm khởi hành từ Hà Nội và TP.HCM, hãng hàng không Philippine Airlines đã khai thác rất nhiều chuyến bay đến các thành phố thuộc châu Á, châu Úc và các thành phố lớn ở Mỹ. Đây thực sự là cơ hội, để khách hàng có được những hành trình thuận lợi và tiết kiệm khi đặt mua vé máy bay hoặc săn vé trong các chương trình khuyến mãi của hãng Philippine Airlines.

Chặng bay nội địa:

TP Hồ Chí Minh – Manila

Hà Nội – Kalibo

TP Hồ Chí Minh – Cebu

3. Đội tàu bay

Boeing 777 – 300ER, Boeing747 – 400, Airbus A340 – 300, Airbus A330 – 300, Airbus A320 – 200, Airbus 319 – 100 là đội hình máy bay hiện đại mà Philippine Airlines đã không ngừng cải tiến, đầu tư. Đến với Philippine Airlines, tất cả hành khách đều được đồng hành cùng những người bạn tuyệt vời này với phi đội bay trẻ, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Các hành khách không chỉ được phục vụ chuyến bay an toàn mà còn tận hưởng các dịch vụ đi kèm vô cùng tuyệt vời trên các chuyến bay từ giải trí đến ăn uống.

4. Tiếp viên hàng không

5. Địa chỉ văn phòng đại diện

Văn phòng đại diện của hãng hàng không Philippine Airline tại Việt Nam :

TP HỒ CHÍ MINH: LẦU 2, 91 PASTEUR, QUẬN 1

Tel: (84-8) 38 272 105